วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร "เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาครู สหวิทยาเขตพระพุทธบาทบัวบกเกมส์ “นำโดยนางณภัค ศรีจันทร์เวีย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอัจฉรา หนูยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูเข้าร่วมการแข่งขัน ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการอุดรธานี อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ในการนี้โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันเปตองครูชาย

17 ก.พ. 67 | รับชม : 61 ครั้ง